0
Theo tỉ giá hiện tại của ngân hàng
Tìm kiếm
E-SOLUTION
T&H SERVICE < Emagazine
Thông tin mới trên Emagazine:

Chat video Skype ngay trên Facebook
Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã mang đến hai công cụ giao tiếp được nhiều thành viên chờ đợi là khả năng chat hình và chat theo nhóm.

Biến giao diện Facebook thành bảng tính Excel
Một thủ thuật nhỏ giúp người dùng có thể thoải mái theo dõi các diễn biến mới của bạn bè trên mạng xã hội mà không lo bị "sếp" khó chịu.

Samsung bán được 1 điện thoại Galaxy S II sau mỗi 1,5 giây
Hãng điện tử Hàn Quốc công bố doanh số bán smartphone Galaxy S II chạy hệ điều hành Android đạt kỷ lục 3 triệu máy chỉ trong 55 ngày.

Bộ nhớ nhanh gấp 100 lần Flash
IBM công bố bước đột phá mới với bộ nhớ biến đổi pha có tốc độ ghi dữ liệu nhanh hơn 100 lần so với công nghệ NAND Flash và tuổi thọ cũng kéo dài hơn.

Internet bùng nổ trên một nền tảng tụt hậu
Thế giới web đang mở rộng cả về kích cỡ, chất lượng, chiều sâu và tầm ảnh hưởng nhưng sự lớn mạnh của nó lại được nâng đỡ bởi một mớ hỗn độn các chuẩn web và thường là không tương thích với nhau.

Facebook sẽ có video chat vào tuần tới
Mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ công bố "một điều tuyệt vời" vào ngày 6/7 mà một số nguồn tin khẳng định là công cụ Skype sẽ được tích hợp vào trong Facebook.

iPad 3 trình làng cùng iPhone 5 vào tháng 10
Website DigiTimes đăng tin, các đối tác của Apple ở Đài Loan đang lắp ráp linh kiện smartphone, máy tính bảng mới để dự kiến cho ra mắt trong vòng khoảng 3 tháng nữa.

Những biến động lớn về công nghệ nửa đầu 2011
Chỉ trong 6 tháng đầu năm, thế giới công nghệ đã diễn ra nhiều sự kiện gây chấn động, có khả năng đe dọa "ngôi vương" của những tên tuổi lớn hiện nay như Facebook, Nokia, Skype...


 
140 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (84.8) 39303470 - Fax: (84.8) 39303074 - Email: info@tnh.com.vn
Copyright ©2000-2011 T
&H Co.,Ltd. All rights reserved.